Công nghệ

VPBANK chuẩn bị ra mắt ngân hàng số YOLO với nhiều tiện ích sành điệu cho thế hệ mới

Nhịp sống hối hả khiến quỹ thời gian cá nhân của mỗi người càng trở nên eo hẹp hơn. Và khi mô hình dịch vụ ngân hàng truyền thống không còn đủ linh hoạt, các dịch vụ ví điện tử chưa đem lại sự yên tâm về mức độ bảo mật và thiếu đi nhiều dịch vụ quản lý tài chính cần thiết. Vì vậy ngân hàng số YOLO ra đời tích hợp nhiều tiện ích và xây dựng nên một hệ sinh thái mua sắm, ưu đãi đa dạng giúp khách hàng thảnh thơi, tận hưởng trọn vẹn hơn trong xu hướng tiêu dùng mới.

Thế hệ mới luôn có nhu cầu mua sắm online rất lớn. Vì thế việc thanh toán, giao dịch trực tuyến làm sao tiện lợi nhất luôn được quan tâm hàng đầu, và ngân hàng số từ VPBANK đưa ra giải pháp tối ưu bằng chiếc thẻ ảo YOLO Mastercard. Đây là sản phẩm thuộc hệ thống thẻ Mastercard, một trong những loại thẻ thanh toán phổ biến nhất trên thế giới giúp mọi giao dịch online hay mua sắm trên các trang thương mại điện tử của người dùng diễn ra dễ dàng, nhanh chóng mọi lúc mọi nơi. Ưu điểm lớn nhất của YOLO Mastercard so với thẻ truyền thống chính ở sự đơn giản trong bước đăng ký khi khách hàng chỉ cần cung cấp họ tên, số điện thoại và email là đã có thể sở hữu chiếc thẻ này.

VPBANK chuẩn bị ra mắt ngân hàng số YOLO với nhiều tiện ích sành điệu cho thế hệ mới - Ảnh 1.

Với thủ tục đơn giản, nhanh chóng, YOLO Mastercard mở ra khả năng mua sắm không giới hạn cho thế hệ mới

Tận hưởng lợi ích của YOLO mang lại là một trải nghiệm hoàn toàn mới và trọn vẹn khi kết hợp ưu điểm của cả ngân hàng truyền thống và ví điện tử ở nước ta hiện nay. Nền tảng này tạo khác biệt bằng các tính năng ngân hàng thông minh, tiêu biểu như YOLO Super, đây là sản phẩm thực sự khác biệt cho phép quản lý chi tiêu và tối ưu hóa số tiền nhàn rỗi của khách hàng một cách hiệu quả. Bên cạnh đó YOLO được mã hóa và bảo mật thông tin theo chuẩn ngân hàng đem tới sự yên tâm của khách hàng trong việc quản lý tài chính và mua sắm trực tuyến.

YOLO sở hữu một hệ sinh thái hàng trăm dịch vụ mua sắm, thanh toán hóa hơn khác nhau, từ những điều quen thuộc như hóa đơn điện, nước, internet cho tới đặt vé máy bay, nhà hàng, khách sạn, … Hơn thế khách hàng có thể đặt lịch thanh toán hoặc tận hưởng tính năng chia sẻ hóa đơn cho bạn bè của mình. Ngoài ra, với ứng dụng trên smartphone, khách hàng còn có thể tìm thấy những giây phút thư giãn bằng các bản nhạc, bộ phim mới nhất được cập nhật liên tục. Chính những điều đó giúp YOLO sẽ là người đồng hành lý tưởng cho thế hệ mới trong cuộc sống bận rộn, vốn ngày càng đề cao tính tiện lợi.

VPBANK chuẩn bị ra mắt ngân hàng số YOLO với nhiều tiện ích sành điệu cho thế hệ mới - Ảnh 2.

YOLO tích hợp hàng trăm dịch vụ thanh toán hóa đơn và mua sắm online hiện nay, giúp ứng dụng trên điện thoại người dùng là một trung tâm mua sắm và giải trí thực thụ thay vì chỉ để quản lý tài chính

Ngân hàng số YOLO còn mang lại nhiều lợi ích gia tăng vượt lên trên giá trị của một dịch vụ ngân hàng đơn thuần khi VPBANK hợp tác chiến lược với tập đoàn VNPT giúp khách hàng tận hưởng nhiều hơn các dịch vụ từ đối tác thông qua hệ thống điểm thành viên cùng nhiều ưu đãi kèm theo. Điều này góp phần khẳng định tham vọng phát triển hệ sinh thái đa dạng và phong phú bao quanh YOLO của VPBANK một cách rõ ràng hơn.

Với thông điệp “Sống phong cách”, sứ mệnh của YOLO là trở thành một ngân hàng số tích hợp các tiện ích và hệ sinh thái tốt nhất phục vụ các khách hàng trẻ nhằm bắt nhịp và dẫn đầu xu hướng hiện đại ở nước ta thời gian tới. Thông qua sản phẩm này, VPBANK một lần nữa khẳng định tham vọng chiếm lĩnh công nghệ và đi đầu trong việc ứng dụng cũng như phát triển các nền tảng công nghệ trong ngân hàng. Thị trường và người tiêu dùng Việt Nam sẽ đón chào sự ra mắt mang tính tiên phong của ngân hàng số YOLO vào ngày 14/09 sắp tới.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Nóng nhất trong tuần

Lên đầu