Công nghệ

Strategy Planning Beachcamp 2019: khởi đầu vững chắc – thành công tức khắc

Cố Tổng thống Hoa Kỳ Abraham Lincohn từng nói rằng: “Nếu cho tôi sáu giờ để chặt một cái cây, tôi sẽ dành bốn giờ để mài rìu”. Điều này nói lên ý nghĩa vô cùng quan trọng của việc lập kế hoạch đối với các Chủ doanh nghiệp và các nhà quản lý điều hành. Thấu hiểu trăn trở này, hàng năm vào quý 4, ActionCOACH-IQS luôn tổ chức một kỳ tập trung để lập Chiến lược và kế hoạch kinh doanh cho năm tiếp theo. Năm nay, ActionCOACH-IQS sẽ tổ chức chương trình Lập Chiến lược & kế hoạch kinh doanh – Strategy Planning BeachCAMP 2019 vào ngày 23 và 24 tháng 11 năm 2018 tại Vietsovpetro Resort 4 sao, khu Hồ Tràm, Long Hải, Vũng Tàu.

Chương trình Strategy Planning BeachCAMP 2019 được thiết kế rất đặc biệt, mang nhiều màu sắc khác lạ, độc đáo, ấn tượng và nhiều cung bậc trải nghiệm khác nhau như: Chia sẻ của chuyên gia tư vấn chiến lược hàng đầu Việt Nam về một tương lai thông minh; Cùng các nhà huấn luyện ActionCOACH-IQS đánh giá lại thực trạng của doanh nghiệp, xác lập mục tiêu 2019 cho doanh nghiệp, phân tích và quyết định những chiến lược và quyết sách, lựa chọn những hoạt động cho các linh vực của doanh nghiệp; Cài đặt mục tiêu vào tiềm thức cùng với nhà đào tạo NLP được chứng nhận bởi hiệp hội NLP Hoa Kỳ; Khai mở và kết nối nguồn năng lượng bên trong để chuẩn bị thâm thái sẵn sàng cho năm 2019 dưới sự hướng dẫn của chuyên gia về năng lượng; Cùng với chuyên gia yoga và thiền định thực hành tĩnh lặng chào buổi sáng và cùng với chuyên gia đào tạo ngoài trời trải nghiệm hoạt động thú vị trên bãi biển bình minh. Đồng thời còn có được cơ hội tuyệt vời để kết nối hơn 100 chủ doanh nghiệp tham dự chương trình.

Đồng hành cùng ActionCOACH-IQS trong chương trình này có sự tham gia của diễn giả khách mời, chuyên gia tư vấn chiến lược và xây dựng thương hiệu hàng đầu Việt Nam – Ông Nguyễn Trần Quang – người đã từng tham gia xây dựng nhiều thương hiệu nỗi tiếng lẫy lừng tại Việt Nam để vươn mạnh ra thị trường thế giới. Chương trình còn được sự dẫn dắt bời Kevin Nguyễn Kiên Trì, nhà sáng lập – điều hành Firm ActionCOACH-IQS và đội ngũ các nhà huấn luyện doanh nghiệp được chứng nhận bởi ActionCOACH – thương hiệu huấn luyện doanh nghiệp số 1 Thế giới đến từ Hoa Kỳ với hơn 25 kinh nghiệm và có mặt trên 80 quốc gia. Tại Vietsovpetro Resort 4 sao, Hồ Tràm, Long Hải – nơi có bãi biển xinh đẹp và thơ mộng, nơi có không gian yên tĩnh cho sự lắng đọng và tập trung, nơi cách biệt với môi trường bận rộn và nhiều chi phối, chương trình Strategy Planning BeachCAMP 2019 sẽ đón nhận, đồng hành và dẫn dắt hơn 100 doanh nghiệp đến từ khắp nơi để chuẩn bị cho sự bức phá và tăng trưởng ngoạn mục trong năm 2019.

Strategy Planning Beachcamp 2019: khởi đầu vững chắc – thành công tức khắc - Ảnh 1.

Planning BootCAMP 2018

Strategy Planning Beachcamp 2019: khởi đầu vững chắc – thành công tức khắc - Ảnh 2.

Lập kế hoạch kinh doanh

Với phần thiết kế đầy tâm huyết nhằm tạo nên những giá trị cộng thêm tuyệt vời từ đội ngũ các nhà huấn luyện ActionCOACH-IQS, chương trình Strategy Planning BeachCAMP 2019 sẽ mang đến các doanh nghiệp tham dự: một bức tranh sinh động về tương lai triển vọng của môi trường kinh doanh và đúc kết được những bài học sâu sắc, những yếu tố tiên quyết để thành công. Bên cạnh đó, chủ doanh nghiệp sẽ có cái nhìn tổng thể về thực trạng ngành và thực trạng doanh nghiệp để từ đó xác lập được mục tiêu 2019 một các rõ ràng, cụ thể và đầy cảm xúc. Trong 2 ngày tham gia, sẽ nắm bắt được những chiến lược vững vàng, có những giải pháp hữu hiệu giúp đạt được mục tiêu trọn vẹn và đề ra những hoạt động kinh doanh chặt chẽ cho năm 2019. Ngoài ra, chương trình còn giúp có được sự hợp nhất toàn thể từ năng lượng tinh thần và tâm trí. Điều đặc biệt là được kết nối và tham gia cộng đồng với hơn 100 chủ doanh nghiệp và được tham gia liên tục cồng đồng PlanningCLUB của ActionCOACH-IQS.

Khi các chủ doanh nghiệp đang mong muốn đưa doanh nghiệp mình pháp triển hơn nữa, xây dựng doanh nghiệp mình lớn mạnh hơn nữa và bản thân mong muốn có nhiều thời gian hơn để có thể làm thêm nhiều việc giá trị khác thì đây là một chương trình không thể không tham dự. Chương trình này đang dành mức phí rất hợp lý cho các doanh nghiệp với khoản đầu tư trọn gói: 12.500.000đ/người. Đặc biệt, thanh toán trước ngày 15/11/2018 sẽ có mức phí ưu đãi đặc biệt: 8.800.000đ/người.

Đăng kí tham dự tại đây: https://ti383-a4e769.pages.infusionsoft.net

Thông tin liên hệ:

ActionCOACH-IQS

Tầng 8, Tòa nhà ACM, 96 Cao Thắng, Q.3, TP.HCM

Điện thoại: 028 3929 3636 / Hotline: 0919 75 85 85

Email: info@actioncoach-iqs.com

www.actioncoach-iqs.com

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Nóng nhất trong tuần

Lên đầu