Câu chuyện kinh doanh

Parkcity Hanoi – Khu đô thị “xanh” phía tây nam thủ đô

Đáng nói nhất khu vực phía Tây Nam Hà Nội là nơi có tốc độ phát triển nhanh và năng động nhất luôn thu hút sự quan tâm của thị trường. Nằm trên tuyến đường Lê Trọng Tấn với quy mô 77.4 ha được đầu tư hạ tầng giao thông đồng bộ và tiện ích hiện đại, khu đô thị ParkCity Hanoi đang là tâm điểm thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư và khách hàng mua nhà. Đặc biệt đây là khu đô thị dành được nhiều giải thưởng về bất động sản trong nước cũng như châu Á.

Tuyến xe buýt BRT đã đi vào vận hành được gần 2 năm và chứng tỏ được công năng và sự tiện dụng. Điều đó thể hiện qua con số 23% số hành khách đi BRT đã chuyển từ phương tiện cá nhân sang phương tiện công cộng. Những phương tiện công cộng mới và hiện đại như BRT hoặc Tàu điện trên cao đang đem lại lợi ích trực tiếp cho các dự án bất động sản khu vực Hà Đông.

Dự án đến nay đã hoàn thành và bàn giao nhiều hạng mục nhà ở Nadyne Gardens và Evelyne Gardens cho khách hàng. Theo số lượng thống kê kể từ ngày bàn giao tiểu khu mới nhất Evelyne Gardens đã có 95% cư dân về ở chứng tỏ sức hút và sự chờ đợi được sở hữu căn nhà tại đây là rất lớn. Không chỉ mang đến cho cư dân một không gian sống “ xanh” cư dân tại đây còn có đặc quyền sở hữu khu tiện ích riêng biệt The ParkCity Club Hanoi – tổ hợp giải trí, thể thao theo tiêu chuẩn resort 5* chỉ có tại ParkCity để khách hàng sẽ có trải nghiệm sống khác biệt nâng tầm đẳng cấp sống sang, thân thiện, hiện đại…

Parkcity Hanoi – Khu đô thị “xanh” phía tây nam thủ đô - Ảnh 1.

Khu tiện ích 5 sao ParkCity Club mang đến một không gian tập luyện và thư giãn cho cả gia đình

Với các thành công được chứng minh qua các giải thưởng dành được tại các cuộc thi trong nước và quốc tế như Dự án có thiết kế kiến trúc đẹp nhất Châu Á 2017 giành cho tiểu khu Evelyne Gardens, Dự án Thương mại có Thiết kế Kiến trúc đẹp nhất dành cho The ParkCity Club Hanoi… Dự án đang đã cho triển khai các hạng mục khu nhà ở cao cấp nhất The Mansions, Khu phức hợp giải trí, ẩm thực, mua sắm và Trường học liên cấp ParkCity thu hút được nhiều sự chú ý của khách hàng.

Parkcity Hanoi – Khu đô thị “xanh” phía tây nam thủ đô - Ảnh 2.

Trường quốc tế liên cấp ParkCity Hanoi sẽ đón lứa học sinh đầu tiên vào T8/2019

Hiện tại 90% căn nhà đã có chủ sau giai đoạn đầu mở bán phân khu The Mansions, chứng tỏ sức hút của ParkCity Hanoi đối với khách hàng là rất lớn.

Mới đây Chủ đầu tư tiếp tục mở bán giai đoạn 2 của The Mansions ngay trong trong tháng 10/2018 với chính sách thanh toán 30% đến khi nhận nhà và chương trình rút thăm may mắn “Mua nhà đẹp , Trúng xe Mercedes”.

Dự án đang được phân phối qua các đại lý:

Newday Land, Cland, Hbhomes

Website: www.parkcityhanoi.com.vn

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Nóng nhất trong tuần

Lên đầu