Công nghệ

Lý do có mặt bộ Nail 2 tỷ đồng tại “Đẳng Cấp Nghệ Thuật Nail”

Với khát khao và mong muốn đưa Nghệ thuật Chăm sóc móng tay lên tầm cao mới, được thế giới công nhận Nail mang đẳng cấp thực thụ như Đồng hồ của Thụy Sĩ, Nước hoa của Pháp hay Đôi giày của Ý.

Lý do có mặt bộ Nail 2 tỷ đồng tại “Đẳng Cấp Nghệ Thuật Nail” - Ảnh 2.

Bộ móng trị giá hàng tỷ đồng do nghệ nhân Pang Mỹ Nguyên – Giám đốc Mỹ thuật KellyPang sáng tác. Trong đêm sự kiện, Siêu mẫu – Á hậu Võ Hoàng Yến sẽ trình diễn bộ móng đắt giá này.

Lý do có mặt bộ Nail 2 tỷ đồng tại “Đẳng Cấp Nghệ Thuật Nail” - Ảnh 3.

Bộ móng được xem là đắt hiếm có trên thế giới đã được lên ý tưởng trong một khoảng thời gian rất dài với sự chuẩn bị công phu cùng với nguyên vật liệu đặc biệt đó là kim cương được cung cấp từ Vàng Bạc Đá Qúy PNJ.

Năm chị em nhà Pang – những người sáng lập KellyPang Nail đã không ngừng cống hiến, lao động nghệ thuật nghiêm túc trong suốt 15 năm qua để liên tục cho ra đời những tác phẩm nail.

Lý do có mặt bộ Nail 2 tỷ đồng tại “Đẳng Cấp Nghệ Thuật Nail” - Ảnh 4.

“Nếu nói đời người có 60 năm thì chúng tôi đã có một phần tư cuộc đời, giai đoạn đẹp nhất của một thời tuổi trẻ đầy nhiệt huyết, đam mê, cống hiến cho sự phát triển nghệ thuật Nail của Người Việt.” – 5 chị em nhà Pang.

Để thực hiện khát khao mang tên đẳng cấp, lần đầu tiên Nghệ thuật Nail kết hợp với lĩnh vực Thời trang tại sự kiện “Đẳng Cấp Nghệ Thuật Nail”, qua bộ sưu tập móng được sáng tạo bởi Pang Mỹ Nguyên cùng trang phục của nhà thiết kế nổi tiếng Phạm Đăng Anh Thư – Joli Poli, tái hiện lại quá trình hình thành và phát triển của KellyPang.

Lý do có mặt bộ Nail 2 tỷ đồng tại “Đẳng Cấp Nghệ Thuật Nail” - Ảnh 5.

Sự kiện được đầu tư hiện đại với hệ thống âm thanh, ánh sáng cao cấp, với sự góp mặt của những tên tuổi nổi tiếng như ca sĩ Hồ Ngọc Hà, siêu mẫu Tô Uyên Khánh Ngọc, diễn viên Thúy Ngân “Gạo nếp gạo tẻ” … Bên cạnh đó, những tác phẩm nail của các học viên tiêu biểu tại KellyPang trên toàn quốc cũng được trình diễn vô cùng sống động.

Với những nỗ lực đóng góp cho xã hội và cộng đồng trong suốt 15 năm qua bằng các chương trình hoạt động từ thiện, trao học bổng, tạo công ăn việc làm cho hơn 1.000 đối tượng, KellyPang Nail rất vinh dự được đón nhận bằng khen của Thủ tướng chính phủ trong đêm sự kiện đặc biệt kỷ niệm 15 năm ngày thành lập.

“Đẳng Cấp Nghệ Thuật Nail” được xem là sự kiện quan trọng đối với những người làm nail tại Việt Nam cũng như cộng đồng nail gốc Việt trên toàn thế giới vì ý nghĩa của chương trình, sự khẳng định đẳng cấp của Nail Việt Nam toàn cầu.

./.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Nóng nhất trong tuần

Lên đầu