Câu chuyện kinh doanh

ĐHĐCĐ Vocarimex: Lợi nhuận năm 2017 vượt kế hoạch 50%, năm 2018 đặt kế hoạch 300 tỷ đồng

Được biết, đối với kênh công nghiệp, thương mại ở Việt Nam mức tiêu thụ dầu dự báo sẽ tăng từ 8% – 11%/năm trong giai đoạn 2016 – 2022.

Trả lời câu hỏi của cổ đông về thời gian niêm yết cổ phiếu VOC trên HOSE, lãnh đạo VOC cho biết, hiện VOC đang là công ty đại chúng, khi VOC có kế hoạch niêm yết cổ phiếu, HĐQT sẽ trình xin ý kiến đại hội đồng cổ đông. Theo kế hoạch, năm 2019 Vocarimex sẽ niêm yết cổ phiếu VOC trên HOSE.

Phát biểu tại đại hội, ông Trần Kim Thành – Chủ tịch VOC cho biết, ngành dầu ăn là ngành cần vốn đầu tư lớn, vốn lưu động lớn. VOC mục tiêu làm sao có thể cung cấp dầu ăn cho cả khách hàng công nghiệp, thương mại bán lẻ và xuất khẩu do công suất nhà máy của VOC còn đáp ứng được.

Vocarimex không xem các nhà đóng chai dầu lẻ là đối thủ, hay các nhà bán lẻ dầu trên thị trường là đối thủ, VOC sẽ tập trung vào hệ thống phân phối vào sản phẩm để cạnh tranh. VOC cũng có thể đáp ứng được yêu cầu cao của thị trường xuất khẩu, vì vậy nguồn thu của VOC không chỉ đến từ bán lẻ, bán sỉ mà còn xuất khẩu.

Nóng nhất trong tuần

Lên đầu