Câu chuyện kinh doanh

Danh hài Tự Long lại khiến khán giả cười “đau ruột” trong chương trình nghệ thuật do Trà Dr Thanh tổ chức

Người tham gia trò chơi “Ai dài hơn hơn ai” phải kết hợp cả vũ điệu lắc vòng 3 hài hước. Mỗi phần thi là một lần khán giả được phen cười nghiêng ngả.

Tự Long cho biết, anh muốn cùng các nghệ sĩ Nhà hát kịch Việt Nam và Trà Thanh nhiệt Dr Thanh đem tới trải nghiệm một chương trình thú vị, đồng thời mang lại niềm vui, tiếng cười cho các em nhỏ.

Ca sĩ The Voice Kids Cẩm Lệ biểu diễn liên tiếp 3 bài hát trong sự cổ vũ phấn khích của khán giả.

Một vị phụ huynh hào hứng lên sân khấu biểu diễn cùng Cẩm Lệ.

Nghệ sĩ Tự Long cho rằng việc kết hợp các hoạt động biểu diễn, giải trí, hướng các em về thiên nhiên với sự đồng hành của thức uống là Trà Dr Thanh cũng được chiết xuất từ thảo mộc tự nhiên là sự cộng hưởng vô cùng tuyệt vời. Chương trình không chỉ mang lại những ngày hè sảng khoái mà còn giúp các em tìm hiểu về văn hóa dân tộc, sống hòa đồng với thiên nhiên hơn thông qua vở kịch “Chuyện chàng dũng sĩ” và các trò chơi dân gian. Theo anh, đây là sân chơi lý tưởng vừa giúp các em được vui chơi thỏa thích mà vẫn mang tính giáo dục cao, hướng các em tới vẻ đẹp của chân – thiện – mỹ.

Vừa tham gia các hoạt động vui chơi giải trí, khán giả còn nhận những phần quà hấp dẫn đến từ nhãn hàng Trà thanh nhiệt Dr. Thanh.

Trước đó, từ ngày 31/5, Trà thanh nhiệt Dr Thanh phối hợp cùng Nhà hát kịch Việt Nam đã tổ chức loạt chương trình nghệ thuật hấp dẫn: Công diễn vở kịch “Chuyện chàng dũng sĩ” miễn phí với sự tham gia của các nghệ sĩ Nhà hát Kịch Việt Nam, giao lưu với NSƯT Xuân Bắc, Tự Long, thưởng thức giọng ca của ca sĩ The Voice Kids Cẩm Lệ cùng màn biểu diễn ảo thuật xuất sắc của ảo thuật gia Khôi Nguyên… Ngoài ra, khán giả nhí còn được tham gia các trò chơi dân gian sôi động, thú vị.

Sân chơi bổ ích, ý nghĩa này chính là món quà ngày hè mà Trà Thanh nhiệt Dr Thanh muốn gửi đến các em nhỏ và các gia đình tại thủ đô Hà Nội vào những ngày cuối tuần.

Vào Chủ nhật 15/7 tới, NSND Tự Long sẽ tiếp tục đồng hành cùng chương trình, mang tới những màn giao lưu, tương tác trực tiếp vô cùng thú vị, đồng thời anh cũng sẽ trao tặng nhiều phần quà và sách “Chuyện nhà Dr Thanh” cho các khán giả tham dự.

Nóng nhất trong tuần

Lên đầu