Công nghệ

CLB Nhật Bản chính thức gửi “thư ngỏ” hòng chiêu mộ Quang Hải

Theo một số nguồn tin , CLB Renofa Yamaguchi ở giải hạng hai Nhật Bản đã chính thức gửi văn bản bày tỏ nguyên vọng muốn chiêu mộ tiền vệ Nguyễn Quang Hải tới CLB Hà Nội.

Trong văn bản này, đội bóng thuộc giải J.League 2 khẳng định muốn nhận được phản hồi của CLB Hà Nội về khả năng mượn và mua đứt tiền vệ Nguyễn Quang Hải ở mùa giải tới.

CLB Nhật Bản chính thức gửi “thư ngỏ” hòng chiêu mộ Quang Hải - Ảnh 1.

Bức thư được CLB ở Nhật Bản gửi tới Hà Nội FC.

Để tăng thêm sức hút, Renofa Yamaguchi còn khẳng định rằng CLB này đang có rất nhiều khả năng sẽ thăng hạng lên J.League 1 ở mùa sau.

CLB Renofa Yamaguchi hiện mới có 2 ngoại binh (1 từ Brazil, 1 từ Hàn Quốc). Đội bóng này đang xếp thứ 12 trên BXH ở giải J.League 2.

Trước khi CLB Renofa Yamaguchi chính thức gửi văn bản tới Hà Nội FC thì Quang Hải cũng là mục tiêu của không ít CLB như Muangthong United, Bangkok Glass (Thái Lan) hay Al Sadd (Qatar).

Cách đây ít ngày, một lãnh đạo của Hà Nội FC khẳng định rằng tương lai của Quang Hải sẽ được bàn đến sau khi V.League 2018 kết thúc. Ở thời điểm đó, câu hỏi liệu ngôi sao sinh năm 1997 có xuất ngoại hay không, nhiều khả năng sẽ có lời đáp.

Sau kỳ tích cùng U23 Việt Nam, HLV Park Hang-seo mang đến điều “chưa từng có” ở Hàn Quốc

Theo Tiểu Mã

Trí thức trẻ

Nóng nhất trong tuần

Lên đầu