Câu chuyện kinh doanh

Bakuzon Dịch vụ mua hàng từ Nhật – Uy tín, nhanh chóng và tận tụy

Vì sao người Việt chuộng hàng ngoại?

Yếu tố đầu tiên là chất lượng, người tiêu dùng Việt những năm gần đây ưu tiên lựa chọn các sản phẩm được sản xuất tại các nước phát triển như châu Âu, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản… Mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú, tính ứng dụng cao và còn đáp ứng được tiêu chí “đẹp – độc – lạ”… mà thị trường trong nước chưa thể đáp ứng. Không chỉ các sản phẩm có giá trị cao như hàng điện tử, thời trang, các mặt hàng tiêu dùng thương hiệu ngoại cũng nhận được nhiều sự quan tâm.

Tuy nhiên, vấn đề vận chuyển vẫn luôn là trở ngại lớn nhất khiến người tiêu dùng Việt khó tiếp cận với sản phẩm ngoại. Đối với sản phẩm không có công ty nhập khẩu về Việt Nam, có hai cách phổ biến là mua hàng xách tay hoặc đặt mua trực tiếp trên trang bán hàng nước ngoài.

Với cách thứ nhất, giá thành hàng hóa bị độn lên rất nhiều do bị tính thêm “công xách” và cần chọn lựa địa chỉ uy tín. Bạn rất dễ gặp rủi ro sẽ mua phải hàng giả hàng nhái, hàng nhập lậu phạm pháp. Cách thứ hai – mua trên trang thương mại điện tử quốc tế, lại phức tạp do rào cản ngôn ngữ và phí ship cũng không hề dễ chịu.

Bakuzon dịch vụ mua hàng quốc tế (Nhật) – hình thức mua hàng hộ nâng cao

Nắm bắt được tâm lý và nhu cầu kể trên, gần đây một dịch vụ mới trong ngành thương mại điện tử đã ra đời – dịch vụ mua hàng quốc tế hộ. Thay vì phải “vật lộn” với các công cụ dịch tự động hay tìm người biết ngoại ngữ dịch hộ, người dùng có thể mua sắm bất kỳ loại hàng hóa nào từ Nhật một cách tiện lợi, thao tác mua hàng đơn giản như khi bạn mua hàng trên các kênh thương mại điện tử trong nước.

Cái tên tiên phong trong dịch vụ mới lạ này có thể kể đến Bakuzon – trang thương mại điện tử chuyên hàng Nhật – “nhà sản xuất” được nhiều người Việt yêu thích. Chỉ cần truy cập vào website: https://bakuzon.com/, cả “thế giới” sản phẩm được bán tại Amazon Nhật Bản (https://www.amazon.co.jp/) sẵn sàng phục vụ bạn.

Bakuzon Dịch vụ mua hàng từ Nhật - Uy tín, nhanh chóng và tận tụy - Ảnh 1.

Bakuzon cung cấp thêm dịch vụ order hộ, người dùng có thể order bất kỳ sản phẩm nào mình muốn từ các hệ thống website hoặc store khác tại Nhật Bản.

Hình thức này khác hoàn toàn các dịch vụ order truyền thống ở tính an toàn. Nếu các địa chỉ nhận order hộ trước nay đa phần đều là cá nhân tự phát, nhỏ lẻ, độ uy tín chỉ bảo đảm ở mức… hên xui thì Bakuzon tự hào là công ty, hệ thống lớn với nguồn lực tài chính mạnh là lời khẳng định đem lại tính an toàn cao cho chất lượng phục vụ, niềm tin và uy tín trong hoạt động giao dịch online. Ngoài ra, độ phong phú của hàng hóa, giá cả, chi phí vận chuyển minh bạch cũng được nâng lên rất nhiều.

Bakuzon trực tiếp vận hành dịch vụ vận chuyển Bakutrans nên hàng hoá được đảm bảo kiểm soát chặt chẽ toàn bộ các khâu từ nhà cung cấp cho đến tay người tiêu dùng. Thông thường, hàng hoá đến tay người mua trong khoảng 3-7 ngày và không phát sinh thêm chi phí thuế quan hay bất kỳ chi phí “mơ hồ” nào khác.

Những founder của Bakuzon đầy tận tâm và trách nhiệm, họ là những người Việt sống lâu năm tại Nhật, thấm nhuần lối sống, tác phong và cung cách phục vụ của người Nhật. Bakuzon xây dựng hoạt động dựa trên tiêu chí đặt “tận tụy” và “uy tín” lên hàng đầu, một phong cách rất Nhật Bản.

Bakuzon được kỳ vọng sẽ thổi luồng khí mới trong chất lượng phục vụ và khẳng định lại niềm tin, uy tín trong giao dịch online – vấn nạn giao thương của thị trường Việt. Nếu hình thức thương mại điện tử này phát triển, người Việt sẽ không còn phải canh cánh nỗi lo lừa đảo, chặt chém khi mua hàng nữa.

Tuy còn là một dịch vụ rất mới nhưng mua hàng quốc tế hộ là loại hình dịch vụ rất có tiềm năng phát triển, khi người Việt đang có xu hướng mua sắm online nhiều hơn và “tẩy chay” các loại mặt hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ tràn lan trên thị trường. Những kênh thương mại điện tử Việt có lẽ nên bắt đầu dè chừng khi sẽ có không ít người bị hấp dẫn bởi việc mua hàng quốc tế trên trang web Việt.

Công ty Cổ phần Thươmg mại điện tử & Dịch vụ Vận chuyển Quốc tế Bakuzon.

Trụ sở chính: Số 19, ngõ 12, đường Phan Văn Trường, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Website: bakuzon.com

Điện thoại: 024.2264.9898

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Nóng nhất trong tuần

Lên đầu